ข่าวท่องเที่ยว » ไทยเวียตเจ็ทมอบตั๋วเครื่องบินฟรี แทนคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

ไทยเวียตเจ็ทมอบตั๋วเครื่องบินฟรี แทนคำขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์

14 ธันวาคม 2021
62   0

สญาดา เบญจกุล ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมในช่วงสถานการณ์โรคระบาดในประเทศไทย มอบบัตรโดยสารสมนาคุณแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ให้การรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อ และประกาศขยายระยะเวลาโครงการไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2564 โดยมี อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข รับมอบ เพื่อเป็นการขอบคุณในความกล้าหาญและความเสียสละอันล้ำค่าของบุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย ที่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข

สายการบินไทยเวียตเจ็ทประกาศมุ่งให้บริการเส้นทางบินภายในประเทศอย่างต่อเนื่อง ภายใต้มาตรการรักษาความสะอาดและความปลอดภัยขั้นสูงสุดตามมาตรฐานที่กำหนดโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ยึดมั่นในการมอบโอกาสในการเดินทางที่มากขึ้นและบริการที่มีเสถียรภาพภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19)

ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการตอบแทนสังคมในช่วงสถานการณ์โรคระบาดในประเทศไทย สายการบินได้ขยายระยะเวลาในการมอบบัตรโดยสารสมนาคุณแก่บุคลากรทางการแพทย์ที่ทำหน้าที่ให้การรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อดังกล่าว “เพื่อเป็นการขอบคุณในความกล้าหาญและความเสียสละอันล้ำค่าของบุคลากรทางการแพทย์ในประเทศไทย ทางสายการบินไทยเวียตเจ็ทรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มอบของขวัญพิเศษนี้ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ทุกคน ทางสายการบินหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการอย่างเต็มที่ในการมอบเที่ยวบินพิเศษเพื่อเป็นของขวัญให้กับเหล่าฮีโร่ของพวกเรา” น.ส.ญาดา เบญจกุล ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าว

สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เริ่มโครงการบัตรโดยสารสมนาคุณแก่บุคลากรทางการแพทย์ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2563 โดยทางสายการบินฯ ได้ประกาศขยายระยะเวลาโครงการไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2564 โดยมอบแก่สมาชิกทุกท่านของคณะกรรมการป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แห่งประเทศไทย รวมถึงแพทย์และพยาบาลจาก 160 โรงพยาบาลที่ได้รับการจัดตั้งขึ้นสำหรับการรักษาผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 ในประเทศไทย

โดยบัตรโดยสารที่มอบแก่บุคลากรทางการแพทย์ในครั้งนี้สามารถใช้ได้กับทุกเส้นทางการบินของสายการบินไทยเวียตเจ็ท ประกอบด้วยเส้นทางระหว่างประเทศ จากกรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ไปยัง เชียงใหม่ เชียงราย กระบี่ ภูเก็ต หาดใหญ่ นครศรีธรรมราช สุราษฎร์ธานี ขอนแก่น อุบลราชธานี และอุดรธานี รวมทั้งเส้นทางข้ามภาคระหว่าง ภูเก็ต – เชียงราย หาดใหญ่ – เชียงราย และ เชียงใหม่ – นครศรีธรรมราช รวมไปถึงเส้นทางในประเทศที่อาจเพิ่มขึ้นในอนาคต สายการบินไทยเวียตเจ็ทมีความซาบซึ้งต่อการอุทิศตนของบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการนี้จะสร้างขวัญกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127