ข่าวเทคโนโลยี » มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 Motor Expro

มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 37 Motor Expro

8 ธันวาคม 2020
244   0

Motor Expo 2020 หรือ มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 37 พร้อมเปิดให้เข้าชมแล้ววันนี้ ผู้จัดระบุมีแบรนด์รถยนต์เข้าร่วมงาน 31 แบรนด์ และมอเตอร์ไซค์รวม 20 แบรนด์ ตัวงานมีขึ้นที่อาคารชาลเลนเจอร์ IMPACT เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 2 – 13 ธันวาคม 2563 ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซท์ motorexpo.co.th หรือสามารถใช้บริการ Motor Expo 2020 Online Platform ล่วงหน้าได้ เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลหรือราคาจำหน่ายก่อนไปชมงานจริง

สามารถไปเดินชมนวัตกรรมรถยนต์ใหม่ ๆ ที่นำเข้ามาขายภายในประเทศ รถเปิดตัวใหม่ ๆ ก็มีให้ชมในงานน้ี งานเริ่มตั้งแต่วันที่ 2-13 ธันวาคม 2563 พบกับพริตตี้ สวยงาม และเซ็กซ์ซี่จากค่ายรถต่าง ๆ มากมายเลยครับ หรือจะจองรถรุ่นใหม่ในงานก็สามารถทำได้ พร้อมรับส่วนลดที่หาไม่ได้จากโชว์รูมนะครับ เหมาะสำหรับไปเดินชมสาว ๆ ชมพริตตี้สวย ๆ ชมรถรุ่นใหม่ ๆ เป็นอย่างยิ่ง หรือไปเดินตากแอร์เย็น ๆ ไปกับเพื่อนหรือไปกับแฟนก็เหมาะนะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127