ไลฟ์สไตล์ » ซุกใต้ผ้าห่มในฤดูหนาวกับ 6 ซีรี่ส์ที่ไม่ควรพลาด

ซุกใต้ผ้าห่มในฤดูหนาวกับ 6 ซีรี่ส์ที่ไม่ควรพลาด

28 ธันวาคม 2021
48   0

หนาวนี้กอดใคร หนาวมั้ยดูซีรี่ส์กัน หนาว ๆ แบบนี้ก็ต้องอยู่บนเตียง ซุกใต้ผ้าห่มพร้อมกับเปิดซีรี่ส์ดูไปด้วย นี่มันการพักผ่อนที่สุดยอดที่สุดยอดที่สุด ขอแนะนำ 6 ซีรี่ส์ที่ไม่ควรพลาด ดูไปยาว ๆ ให้ตาแฉะไปเลยสิคะ

1. Friends

พลาดไม่ได้กับซิตคอมตลอดการที่โด่งดังของสัญชาติอเมริกา Friends ละครซิตคอม 10 ซีซั่น ดูตาแฉะของจริง แต่ควรค่าแก่การเป็นหนึ่งในวันพักผ่อน มีแว่ว ๆ ว่าจะทำซีซั่นที่ 11 ต่ออีกด้วย  Friends เป็นเรื่องราวอันสนุก ตลกขบขัน โรแมนติค เต็มไปด้วยความอบอุ่นของแก๊งเพื่อนหกคนในมหานครนิวยอร์ก ละครจะนำเสนอไปทั้ง ความรัก ความอบอุ่นและมิตรภาพของหนุ่มสาวหกคน ซิตคอมเรื่อง Friends ยังเป็นซีรี่ส์ในตำนานครองใจใครหลาย ๆ คน ถึงบอกว่าพลาดไม่ได้เลยล่ะ

2. Goblin

กระแสแรงสำหรับซีรี่ส์เกาหลี คนดูทั่วบ้านทั่วเมืองอย่าง Goblin เป็นเรื่องราวของโทแกบี (ตำนานยักษ์ของเกาหลี) ที่รับบทโดย กงยู โทแกบีมีชีวิตมามากกว่าหลายร้อยปีจากการถูกสาปให้เป็นอมตะ เขาเบื่อกับชีวิตแบบนี้ การที่จะทำให้คำสาปนี้หลุดออกไปได้จะต้องหาว่าที่เจ้าสาวของโทแกบีเพื่อปลดคำสาป เจ้าสาวของโทแกบี รับบทโดย คิม โกอึน นักศึกษาสาวคนหนึ่งที่พิเศษคือเธอสามารถมองเห็นวิญญาณได้ จนเกิดเรื่องราวความสนุกเข้มข้นและโรแมนติค

3. Bridgerton

จากหนังสือนวนิยายตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 2000 และถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์โดย Netflix เมื่อได้นำมาออนแอร์บน Netflix ก็ขึ้นติดอันดับ 1 ใน 76 ประเทศทั่วโลก ฮอทฮิตมาแรงจริง ๆ จะไม่แนะนำก็ไม่ได้ Biridgerton ซีรี่ส์พีเรียด เป็นเรื่องราวของตระกูลบริดเจอร์ตัน ตระกูลชั้นสูงในประเทศอังกฤษที่มีลูกสาวดกมากและในยุคนั้นมีความเชื่อว่าหากลูกสาวแต่งงานเร็วถือว่าเป็นหน้าเป็นตาของวงศ์ตระกูลทำให้ ดาฟนี่ พี่สาวคนโตในตระกูลบริดเจอร์ตันถึงเวลาที่จะออกไปเปิดตัวสู่สังคมเพื่อหาคู่ของตัวเอง ประจวบเหมาะกับ ดยุคเฮสติ้งส์ หรือ ไซม่อน เพื่อนสนิทของพี่ชายเธอกลับมาลอนดอนพอดี ไซม่อนเป็นที่สนใจมากทั้งความหล่อและชาติตระกูลของเขาเองทำให้แม่ของตระกูลอื่น ๆ ต่างดันลูกตัวเองเข้าหาเขา ไซม่อนได้เจอกับดาฟนี่พวกเขาทั้งสองต่างมีเรื่องที่หนักใจและทางที่จะช่วยได้คือพวกเขาตกลงแกล้งเป็นแฟนกัน แต่ความสนุกยังมีเรื่องราวก็อสซิปอยู่ในเรื่องอีกด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ ต้องไปดูกันเอง บอกได้แค่ว่าดยุคไซม่อนดีมาก เอ้ย..ทั้งสนุก โรแมนติค ดราม่าแถมอิโรคติคหน่อย ๆ รวมกันที่นี่หมดแล้ว นอกจากนั้นยังได้ยินคำศัพท์ใหม่ ๆ เยอะมากสำหรับคนที่กำลังเรียนภาษาอยู่ลองดูนะ

4. Reply 1988

หนาว ๆ แบบนี้ผ้าห่มก็ไม่พออยากหาอะไรมาช่วยให้อบอุ่นขึ้นอีกกับซีรี่ส์เกาหลีที่เรตติ้งมาแรงแซงทางโค้งสำหรับ Reply 1988 แล้วเราจะพลาดได้หรอ!! ซีรี่ส์ฟัลกู้ด อบอุ่นหัวใจ Reply 1988 ย้อนอดีตกลับไปในปี 1988 หรือยุค 80 เรื่องราวของกลุ่มเพื่อน 5 คนอาศัยอยู่ในละแวกซังมุนดง แต่ละครอบครัวต่างเป็นเพื่อนบ้านดีต่อกัน ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นไปกับเรื่องราวของพวกเขา ทั้งเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น จะพาคุณไปร้องไห้ ซึ้ง อบอุ่น ไปด้วยกัน และเข้าใจถึงคำว่า ‘มิตรภาพ’ และ ‘ครอบครัว’ ที่สนุกอีกก็คือเราต้องลุ้นว่าใครจะเป็นสามีของนางเอกกันนะ ทำเอาเกิดการแบ่งทีมเลยล่ะว่านางเอกของเราจะคู่กับใคร ไม่พอสำหรับตระกูล Reply นั้นยังมี Reply 1997 ที่มีการออนแอร์ไปในปี 2555 ซึ่งออนแอร์ก่อน Reply 1988 หลายปี เรียกได้ว่าเป็นตระกูล Reply ซึ่งจะเห็นได้ว่าตระกูล Reply นั้นนำเสนอในเรื่องของแง่มุมความคิดต่างวัยของแต่ละช่วงอายุจากครอบครัว นอกจากจะเป็นซีรี่ส์ที่สนุกแล้วยังเป็นซีรี่ส์ดีที่ควรดูอีกด้วย

5. Hospital Playlist

จัดอีกเรื่องซีรี่ส์เกาหลียอดนิยม อบอุ่นหัวใจไปกับมิตรภาพดี ๆ ของเพื่อนหมอ 5 คนที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียนแพทย์และได้อยู่โรงพยาบาลเดียวกันแต่คนละแผนก เราจะได้พบกับเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาล ทั้งเรื่องราวมิตรภาพ ความรัก ความตลก ดราม่าและที่สำคัญยังได้ความรู้ทางการแพทย์อีกด้วย ครบมาก ทุกรสชาติ ดูแล้วอบอุ่นใจไปด้วยกันแน่นอน

6. Emily In Paris

 หนึ่งในเรื่องฮิตของ Netflix อย่าง Emily In Paris เรื่องราวของสาวนักการตลาดอเมริกัน ‘เอมิลี่ คูเปอร์’ ที่ได้ไปทำงานในบริษัทการตลาดที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศสและเจอกับเพื่อนร่วมงานที่แซ่บเวอร์กันทั้งออฟฟิศในสไตล์ฝรั่งเศษ การทำงานที่แตกต่างกันของทั้งสองประเทศที่เอมิลี่ต้องพบเจอ นอกจากนั้นเอมิลี่ยังได้พบกับ ‘กาเบรียล’ เชฟหนุ่มหล่อที่ร้านอาหารเล็ก ๆ ในฝรั่งเศส แต่โชคร้ายที่มีเรื่องทำให้พวกเขาคบกันไม่ได้ ในเรื่องเราจะได้เห็นการทำงานของคนฝรั่งเศษและการใช้ชีวิตที่ยืดหยุ่นสุด ๆ พร้อมกับเรื่องราวสนุก ๆ ของชีวิตเอมิลี่ ซีซั่น 2 มาแล้วด้วย ไปตามเก็บเลย สนุกมาก…!

ส่วนใหญ่มีแต่เรื่องอบอุ่นหัวใจทั้งนั้นเลย ก็หนาวแล้วหาอะไรให้อบอุ่นหน่อยกับวันพักผ่อนที่ไม่ต้องออกไปไหน หรือช่วงนี้ใครที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน เบื่อ ๆ ก็ช่วยได้ เพราะไม่ควรพลาดจริง ๆ นะ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127