โปรโมชั่นแนะนำ » ลดรับเงินเดือนออก ลดสิ้นปีลดรับปีใหม่

ลดรับเงินเดือนออก ลดสิ้นปีลดรับปีใหม่

22 ธันวาคม 2020
312   0

โปรโมชั่นลดราคานอกจาก 12.12  เพิ่งจะผ่านไปได้ไม่นานนะครับ แล้วอาทิตย์นี้ก็ใกล้จะคริตสมาสอีกแล้ว ลูก ๆ หลาน ๆมีของขวัญไว้จับฉลากกันหรือยัง  แล้วพอถึงสิ้นเดือนหรือใกล้วันเงินเดือนออก เว็บอีคอมเมิร์ชหรือเว็บช้อปปิ้งก็จะมีโปรโมชั่นลดรับวันเงินเดือนออกมาล่อตาล่อใจ  เรียกว่าดึงดูดเงินในกระเป๋าของเราอีกด้วย  แล้วสิ้นเดือนนี้ก็เป็นสิ้นปีและวันขึ้นปีใหม่ แน่นอนว่าเงินต้องสะพัด  เพื่อสั่งซื้อของขวัญปีใหม่ให้แฟน ให้คนพิเศษ ให้เจ้านาย ให้เพื่อนฝูง

เริ่มที่เว็บอีคอมเมิร์ชเจ้าแรกเลยนะครับ นั่นก็คือ ลาซาด้า สามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ทั้งเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น สามารถเข้าไปเก็บคูปองส่งฟรีได้ก่อนนะครับ เงื่อนไขตามคูปองเลย สั่งกี่ชิ้นในราคากี่บาทถึงจะส่งฟรี หรือบางเจ้าบางอย่างจะมีป้ายบอกไว้เลยว่าส่งฟรี    เลือกเป็นเงินเก้บปลายทางจะดีกว่านะครับ ถ้ากลัวของไม่ถึงมือเรา   แล้วจะมีโค้ดลดราคา โค้ดลดราคานี้สามารถเข้าไปดูได้ในเพจของลาซาด้า หรือในเว็บได้เลยนะครับ  มีผ่อนกับบัตรเครดิตด้วยต้องดูว่าสินค้าแต่ละรายการเข้าร่วมการผ่อนชำระหรือป่าวนะครับ โปรโมชั่นของทางลาซาด้าส่วนมากจะมีเดือนละหลายครั้ง อย่างเดือนธันวา 12.12 ก็ผ่านไปแล้ว โปรวันคริตสมาสที่ใกล้จะมาถึง แล้วก็โปรวันเงินเดือนออก โปรสิ้นปีปีใหม่ แล้วก็โปรวันเด็กที่ใกล้เข้ามานครับ

อีคอมเมิร์ชเจ้าที่ 2 นั่นก็คือช้อปปี้ ที่ชูว่าเป็นเบอร์หนึ่งในด้านช้อปปิ้งที่หนึ่งในเว็บอีคอมเมิร์ชและมีลูกค้าเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย สำหรับช้อปปี้ที่จะลดก็ลดตามแบรนด์สินค้า หรือลดราคามือถือลดจากราคาสินค้าหลักพันบาทเกือบ ๆ สองพันบาท และจะลดจัดโปรอีกที่ก็ช่วงสิ้นปีปีใหมเป็นต้น ส่วนมากแล้วช้อปปี้ไม่ค่อยเห็นส่งฟรีสักเท่าไหร่ มีแต่เสียค่าขนส่งซะเป็นส่วนมากนะครับ

นอกจากเว็บออนไลน์พวกลาซาด้า ช้อปปี้ เจดีเซ็ฯทรัล ไพซ์ซ่า หรือเว็บช้อปปิ้งต่าง ๆ ที่จัดแคมเปญลดราคารับสิ้นปีรับปีใหม่ หรือลดรับวันเงินเดือนออก และถ้าจะซื้อของขวัญปีใหม่ให้คนพิเศษควรจะซื้อตั้งแต่ตอนนี้แล้วแหละครับ  เพราะปีใหม่หยุดหลายวัน เดี๋ยวจะไม่ทันการเอาได้  และหากไม่อยากซื้อของออนไลน์เพราะกลัวได้ของไม่ดี กลัวโดนหรอก ไปเดินห้างตอนปลายเดือนและสิ้นปีจะมีห้างหลาย ๆ ห้างจัดโปรลดล้างสต๊อกรับสิ้นปี  หรือสิ้นปี พวกรองเท้ากีฬาแบรนด์ดังจะลดล้างสต๊อก มาขายถูก ๆ หรือพวกเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ลองเข้าร้านคอมพวกบานานา , JIB , แอดไวซ์ ทุกสาขาก็ก็ได้ครับ เพื่อได้โน๊ตบุ๊คสเปคแรง ๆ ที่เขาจัดโปรลดราคารับปีใหม่กัน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127