รีวิว » 5 เครื่องทำน้ำอุ่นที่ขายดีในตอนนี้

5 เครื่องทำน้ำอุ่นที่ขายดีในตอนนี้

5 ธันวาคม 2020
229   0

เครื่องทำน้ำอุ่น เรามีไว้อาบน้ำอุ่น และเราไม่จำเป็นต้องอาบน้ำอุ่นเฉพาะหน้าหนาว หรือตอนที่น้ำฝักบัวมันเย็นเท่านั้นหรอกครับ น้ำอุ่นอาบแล้วผิวพรรณรู้สึกผ่อนคลาย ทำให้ผิวหนังเราสดชื่นขึ้น ดังนั้นน้ำอุ่นสามารถอาบได้ทุกฤดูกาล และเครื่องทำน้ำอุ่นสามารถใช้อาบน้ำในอุณหภูมิปกติได้ครับ บทความนี้ผมจะแนะนำเพื่อน ๆ ให้รู้จักกับ 5 เครื่องทำน้ำอุ่นที่ขายดีในตอนนี้ ว่ามีรุ่นอะไรกันบ้าง? ราคาเท่าไหร่กันบ้าง

1.Electrolux เครื่องทำน้ำอุ่น 4500 วัตต์ รุ่น EWE451GX-DWX

ราคา 2,410 บาท มีการรับประกันจากโรงงานในประเทศ 2 ปี ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี กำลังไฟ 4500 วัตต์ มีระบบนิรภัย 15 จุด มีระบบตัดไฟฟ้าอัตโนมัติ ELCB แท้งค์ไนล่อนคณภาพสูงป้องกันการรั่วซึม

2.Toshiba เครื่องทำน้ำอุ่น 3800 วัตต์ รุ่น DSK38ES5

ราคา 2,990 บาท ไม่มีการรับประกันสินค้า ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ดีไซน์สวยงาม เข้ากับห้องน้ำได้ทุกแบบทุกสไตล์ กำลังไฟฟ้า 3800 วัตต์ ระบบป้องกันไฟฟ้ารั่ว ELCB มาตรฐานสากล มาพร้อมกับเซ็นเซอตร์ตรวจจับแรงดันน้ำเข้าเครื่องอัตโนมัติ ระบบตรวจสอบสายดินอัตโนมัติ ควบคุมอุณหภูมิง่าย ๆ ด้วยปลายนิ้วสัมผัส

3.PANASONIC เครื่องทำน้าอุ่น 4500 วัตต์ DH-4JL1 / DH-4JL1TK

ราคา 2,898 บาท มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ 5 ปี กำลังไฟฟ้า 4500 วัตต์ ดีไซน์สวยงาม ปุ่มปรับระดับน้ำ และปุ่มปรับอุณหภูมิแยกออกจากกัน มาพร้อมกับระบบนิรภัย 9 จุด ระบบส่งน้ำจุดเดียว หม้อทำความร้อนฮีตเตอร์ทำจากทองแดง นำความร้อนได้ดี แข็งแรงและทนทาน

4.HITACHI เครื่องทำน้ำอุ่น 3500 วัตต์ รุ่น HES-35B สีขาว

ราคา 2,290 บาท มีการรับประกันจากโรงงานในประเทศ 5 ปี ตัวเครื่องทำจากวัสดุพิเศษแข็งแรงไม่ติดไฟ กำลังไฟฟ้า 3500 วัตต์ ระบบนิรภัย 10 จุด หม้อต้มทองแดง หัวและสายฝักบัวทำจากวัสดุพิเศษ ปรับการกระจายสายน้ำได้ 5 รูปแบบ ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

5.เครื่องทำน้ำอุ่น ELECTROLUX EWE451GX-DW 4500W พร้อมฝักบัว

ราคา 2,650 บาท มีการรับประกันสินค้า 5 ปี กำลังไฟฟ้า 4500 วัตต์ มีระบบตรวจสอบความปลอดภัยก่อนการใช้งาน ไฟ LED แสดงสถานะการทำงานของสายดินปกติ ควบคุมการทำงานด้วยไฟฟ้า ระบบเปิดการทำงานเมื่อมีน้ำไหลผ่าน ระบบตัดไฟอัตโนมัติ ELCB กรณ๊ที่เกิดกระแสไฟฟ้ารั่ว ระบบตัดการทำงาน 2 ชั้น

5 เครื่องทำน้ำอุ่นขายดีในตอนนี้ มีขายแล้วที่เว็บไซต์หรือแอพลาซาด้า จัดส่งฟรี สามารถชำระเงินปลายทางกับพนักงานขนส่งได้ หรือเช็คก่อนนะครับว่ามีค่าขนส่งหรือเปล่า สินค้ามีปัญหาสามารถจัดส่งสินค้าได้โดยตรงกับร้านค้านะครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127