ข่าวท่องเที่ยว » งานเกษตรกำแพงแสนนครปฐมเริ่มแล้ว 1-10 ธันวาคม 63

งานเกษตรกำแพงแสนนครปฐมเริ่มแล้ว 1-10 ธันวาคม 63

6 ธันวาคม 2020
258   0

มันเหมือนเป็นงานประจำปีกันไปแล้วนะครับสำหรับงานเกษตรแฟร์ ที่อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม งานจะมีตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึงเที่ยงคืนของทุกวันนะครับ สำหรับงานเกษตรกำแพงแสน เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม มีไปจนถึง 10 ธันวาคม 63 งานมีทั้งหมด 10 วันนะครับ เหมาะสำหรับไปเดินเล่น ไปถ่ายรูป ไปหาของกินเล่น ไปเลือกซื้อต้นไม้ หรือจะไปส่องนักศึกษาสาว ๆ หรือไปส่องสาว ๆ ที่มาเดินเที่ยวในงานก็เก๋ไม่เบานะครับ จะไปเดินกับแฟน หรือจะไปเดินกับเพื่อน หรือไปกับครอบครัว ก็จัดไปครับ รีบหน่อยนี่ก็จะวันที่ 10 แล้วเดี๋ยวงานเลิกแล้ว เพื่อน ๆ จะอดไปนะครับ

ต้องบอกอีกอย่างนะครับ สำหรับเพื่อน ๆ ที่จะไปเที่ยวงานหรือไปเดินซื้อต้นไม้ที่งานเกษตรกำแพงแสน ที่จอดรถยนต์ค่อนข้างน้อย ถ้าไปดึก ๆ จะหาที่จอดรถยากนะครับ และเพื่อน ๆ ต้องจำที่ที่ท่านจอดรถไว้ให้ดี ถ้าจำไม่ได้ดึก ๆ เดินหาเมื่อยเลยนะครับ บอกไว้ก่อน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127