โปรโมชั่นแนะนำ » Sony เผยโฉม PS5 DualSense จอยเกมส์รุ่นใหม่ล่าสุด

Sony เผยโฉม PS5 DualSense จอยเกมส์รุ่นใหม่ล่าสุด

8 เมษายน 2020
253   0

จอยPS5-new

ในระหว่างที่แฟนๆ Paystation ทุกคนรอคอยการเปิดตัวเครื่องเล่นรุ่นใหม่อย่าง Paystation5 ภานในปี 2563 นี้ ล่าสุด ทางทางงาน paystation ได้มีการเปิดเผลหน้าตาของจอยคอนโทรเลอร์ตัวใหม่ ที่มีชื่อว่า “DualSense” มาให้ชมกัน พร้อมกับโฆษณาว่า จอย DualSense นี้ จะสามารถตอบสนองกับโลกเสมือนจริงในเกมส์ของ PlayStation 5 ได้มากกว่าเดิมอย่างแน่นอน

DualSense มาพร้อมกับ Tempest 3D AudioTech ที่จะช่วยให้ได้รับอรรถรสทางด้านเสียงในการเล่นแบบรอบทิศทางมากยิ่งขึ้น ซึ่งนี่เป็นสิ่งที่ได้รับการปรับปรุงมาจากการร่วมพูดคุยกับทีมพัฒนาเกมต่างๆ ที่อยากให้ผู้เล่นได้รับรู้ถึงเสียงภายในเกม และยังมีระบบการสั่นของจอยแบบใหม่ที่จะให้ความรู้สึกสมจริงมากขึ้น อย่างเช่นเวลาที่ต้องขับรถผ่านโคลนก็จะรู้สึกถึงแรงหนืดและความสั่นสะเทือน นอกจากนี้ก็ยังมีการปรับปรุงปุ่ม L2 และ R2 เพื่อให้รู้สึกถึงน้ำหนักของการทำสิ่งต่างๆ อย่างเช่นการง้างคันธนู ก็จะทำให้รู้สึกเหมือนกำลังง้างคันธนูอยู่จริงๆ

จากจอย DualShock 4 ที่ได้ประสบความสำเร็จด้วยปุ่ม “Share” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ในการที่ทำให้ผู้เล่นสามารถแชร์ภาพและวีดีโอในเกมกันได้ทันที ใน DualSense ก็ยังไม้ได้มีการตัดปุ่มดังกล่าวออกไปแต่อย่างใด แต่จะมีการเปลี่ยนเป็นปุ่ม “Creat” ที่จะช่วยให้ผู้เล่นได้แบ่งปันประสบการณ์ในการเล่นเกมของพวกเขากันได้มากกว่าเดิม และจอยตัวนี้ก็ยังมีไมโครโฟนอยู่ภายในตัว จึงทำให้สามารถพูดคุยกับเพื่อนได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องต่อไมโครโฟนแยกอีกต่อไป

ทั้งนี้ทาง Sony ก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ที่จะได้มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่ให้กับแฟนเกมที่รอคอยกันอยู่ และยังคงตั้งเป้าหมายที่จะวางจำหน่ายเครื่องเกม PlayStation 5 ภายในช่วงวันหยุดสิ้นปี 2563 อยู่เหมือนเดิม ซึ่งหลังจากที่ได้เปิดตัวจอยคอนโทรลเลอร์ “DualSense” นี้กันไปแล้ว ต่อไปก็น่าจะถึงเวลาเปิดตัว เครื่องเล่นเกมส์กันซักที

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127