โปรโมชั่นแนะนำ » โปรโมชั่น 12.12 ที่Shopee

โปรโมชั่น 12.12 ที่Shopee

2 ธันวาคม 2020
198   0

ที่ Shopee กำลังจะมีโปรโมชั่นใหญ่ลดมากกว่า 50% ลดครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี วิธีการเลยนะครับ ก่อนถึงวันที่ 12.12 ลองเข้าไปดูว่ามีสินค้าที่อยากได้หรือเปล่า แล้วจดชื่อจดราคาเอาไว้ แล้วหลังเที่ยงคืนวันที่ 12.12 เข้าไปดูราคาอีกรอบหนึ่งว่ามันลดเยอะ 50% เหมือนที่ทาง Shopee เขาบอกไว้หรือเปล่า เราสามารถช้อปสินค้าออนไลน์ได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นนะครับ มีทั้งแบบจัดส่งฟรี และเก็บเงินปลายทาง ได้อีกด้วย หรือเราสะดวกจะชำระเงินค่าสินค้าก่อน Shopee ก็มีช่องทางให้เราเลือกชำระเงิน หลากหลายช่องทางครับ ลองเข้าไปดูครับ ถ้าอยากได้ของถูกและของดีก็อย่าพลาดโปรโมชั่นลดส่งท้ายปี 12.12 ที่ Shopee นะครับ

ในวันที่ 12.12 มีหลายอีคอมเมิร์ชเลยหล่ะครับ ที่ถือเอาวันนี้ 12.12 แล้วจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ ส่งท้ายปี แต่เดียวก่อน วันสิ้นปีจริง ๆ ต้องมีลดอีกแน่นอนครับ และลดยิ่งใหญ่เพื่อเรียกลูกค้าให้ช้อปอีกแน่ครับ และร้านค้าทั่วไปพวกทีวีเครื่องเสียง เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ต้องลดล้างสต๊อคอีกแน่ครับ และเราสามารถไปเดินเลือกซื้อสินค้าลดราคาได้ที่ห้างสรรพสินค้าได้

มันมีโค้ดส่วนลดราคา 10 บาท 20 บาท หรือซื้อครบ 300 บาท ได้ส่วนลด หรือส่วนลดคูปองส่งฟรี นักช้อปออนไลน์ถึงจะรู้ดีนะครับ เราต้องคอยเก็บคูปองนั้นไว้ใช้ครับ ถ้าเราช้อปออนไลน์บ่อย ๆ เราจะเห็นผมช้อปเดือนนึงหลายครั้ง ก็พอเห็นอยู่บ้านนะครับ ถ้าเรารีวิวสินค้าที่เราซ้ือไปคราวก่อนเราจะได้เหรียญนะครับ แล้วเอาเหรียญมาเป็นส่วนลดในการช้อปครั้งต่อไปได้อีกด้วย

ไม่ต้องห่วงหรอกครับ อีคอมเมิร์ชพวกนี้มีโปรโมชั่นลดราคากันทั้งปีอยู่แล้ว เราแค่กำเงินสดในมือไว้ให้ดี ๆ แล้วเตรียมช้อปโปรโมชั่น 12.12 เริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนเป็นต้นไปนะครับอย่าพลาด พลาดแล้วจะเสียใจ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127