โปรโมชั่นแนะนำ » ช้อปออนไลน์ ด้วยบัตร SCP Planet ที่ Shopee

ช้อปออนไลน์ ด้วยบัตร SCP Planet ที่ Shopee

14 เมษายน 2020
342   0

สถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) แพร่ระบาดแบบนี้ ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้าน เพื่อลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา อีกทั้งยังเป็นมาตรการของทางภาครัฐ ที่ป้องกันไม่ให้เชื้อมีการแพร่ระบาด ยังมีการสั่งให้บุคคลอยู่ติดบ้านหลังจาก 4 ทุ่ม – ตี 4 ไม่สามารถออกจากบ้านได้ หากฝ่าฝืนมีโทษจำคุกและปรับ นอกจากนี้ยังส่งผลกระทบต่อห้างสรรพสินค้า และสถานบันเทิงต่างๆ ที่มีการปิดลงชั่วคราว ทำให้หลายคนไม่สามารถเลือกช้อปของใช้ได้ดังนั้นการได้ช้อปปิ้งสินค้าเครื่องใช้ต่าง ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด แถมยังมอบความสะดวกสบาย

บัตร Planet SCB ช้อปออนไลน์ ก็จ่ายเงินบาทได้ ช้อปง่าย ส่งให้ถึงบ้าน ที่ Shopee Application ส่วนลด 10% เมื่อช้อป 500 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป (ส่วนลดสูงสุดไม่เกิน 100 บาท/ท่าน) จำกัด 900 สิทธิ/เดือน
พิเศษ! ฟรีค่าส่ง 30 บาท*
เมื่อช้อปครบ 250 บาท (จำกัด 4,000 สิทธิ/เดือน)
สิทธิพอเศษเฉพาะผู้ถือบัตรวีซ่าทุกประเภทที่ออกโดยธนาคารในประเทศไทยเท่านั้น
**10 เม.ย. 63 – 31 ธ.ค. 63**

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

Deprecated: Use of "parent" in callables is deprecated in /var/www/vhosts/memark.in.th/domains/memark.in.th/public_html/wp-content/plugins/wp-rocket/inc/Dependencies/Minify/JS.php on line 127